Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Sản xuất Tín Phát được thành lập năm 2013 giấy phép số 0106368410 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội cấp.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh cung cấp vật tư ngành in quảng cáo, in tem xe, nội thất… Tín Phát luôn lấy “Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu – dịch vụ tốt nhất  – Giá Cả cạnh tranh” làm trọng tâm để phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm của khách hàng chính là tâm huyết là sự sáng tạo, nên nó phải được thực hiện trên những vật tư có chất lượng tốt nhất để thể hiện hết vẻ đẹp của sản phẩm. Đây không chỉ là cam kết trách nhiệm của Công ty chúng tôi mà còn là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi. Đến với Tín Phát quý khách hàng sẽ luôn lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất đối với những ý tưởng sáng tạo của quý khách. Chúng tôi hiểu rõ giá trị sản phẩm in ấn và thi công là những giải pháp hiệu quả để không ngừng tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sự chuyên nghiệp và thiện chí hợp tác bền vững, chúng tôi giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất để có thể đảm bảo thấu hiểu được những yêu cầu đó một cách tối ưu nhất, Tín Phát đang làm nên những khác biệt độc đáo cho từng sản phẩm của khách hàng trên con đường cùng nhau chinh phục những thành công lâu dài. Tín Phát tự hào vì có đội ngũ nhân viên và phương tiện hùng hậu để đưa đến khách hàng vật tư nhanh nhất.  Tín Phát luôn sẵn sang được hợp tác cùng bạn!

“Tín Phát nơi gửi trọn niềm tin”,

Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666